Tin tức

Trải nghiệm với sơn màu đậm làm tăng thêm chiều sâu cho ngôi nhà mới của bạn.

Chúng tôi đã tổng hợp được sáu cách giúp bạn có được một phòng khách mà bạn yêu thích – trong ngân sách phù hợp với gia đình.

"Chúng tôi không còn lại nhiều tiền sau khi chuyển nhà nhưng chúng tôi thực sự muốn một phòng khách thoải mái nơi mà cả gia đình có thể dành thời gian cùng nhau. Chúng tôi có thể làm gì?"

Chuyển nhà có thể rất tốn kém, và bạn chỉ còn lại ít tiền để dành cho ngôi nhà mới. Nhưng hầu hết những người chuyển nhà đều muốn trang trí ngay lập tức, đặc biệt nếu họ muốn cả gia đình ổn định ở nơi ở mới.

Theo cuộc khảo sát toàn cầu của chúng tôi, 60% số người cho rằng phòng khách của họ là điều ưu tiên hàng đầu trong danh sách những việc cần làm khi họ chuyển nhà, vì vậy chúng tôi tổng hợp được sáu cách giúp bạn có một phòng khách mà bạn yêu thích – tất cả chỉ sử dụng các ý tưởng sơn nhà đơn giản mà không tốn kém.

Bạn có thể sơn một màu lên tường sau ghế sofa, sau đó chọn một màu cùng tông cho tường xung quanh cửa sổ và màu khác cho các hốc tường trong phòng.

1) Trang trí bằng khối màu

Bạn không đủ tiền để sơn toàn bộ phòng? Thay vào đó, hãy thử một chút khối màu được thiết kế cẩn thận. Ví dụ, bạn có thể sơn một màu lên tường sau ghế sofa, sau đó chọn một tông màu cho tường xung quanh cửa sổ và màu khác cho các hốc tường trong phòng. Thay đổi các sắc thái màu xanh mòng két thực sự hiệu quả trong trường hợp này.

Đây là cách thú vị để thêm chút rực rỡ cho căn phòng màu trắng đơn giản. Chọn những màu đậm cho khung cửa sau đó sơn cửa bằng màu bù.

2) Sơn các cánh cửa bằng màu tương phản

Đây là cách thú vị để thêm chút rực rỡ cho căn phòng màu trắng đơn giản. Chọn những màu đậm cho khung cửa sau đó sơn cửa bằng màu bù – ví dụ, khung cửa màu xanh da trời với cửa màu cam, hoặc khung màu tràm với cửa màu vàng. Bọn trẻ sẽ yêu thích màu sắc sáng và chi phí được giữ ở mức thấp bởi vì bạn không có nhiều diện tích bề mặt để sơn.

Chọn sắc thái sẫm hơn cho khung cửa thay vì cho tường nhà bạn và bạn sẽ giúp phòng mình có cảm giác rộng hơn.

3) Chú trọng vào các khung cửa

Nếu bạn có màu đặc biệt ưa thích nhưng không thể sử dụng cho toàn bộ bức tường, bạn có thể tạo ra hiệu ứng ấn tượng tương đương bằng cách sơn nội thất, kệ và khung cửa thay thế. Chọn sắc thái sẫm hơn cho khung cửa thay vì cho tường nhà bạn và bạn sẽ giúp phòng mình có cảm giác rộng hơn.

Nếu bạn có màu đặc biệt ưa thích nhưng không thể sử dụng cho toàn bộ bức tường, bạn có thể tạo ra hiệu ứng ấn tượng tương đương bằng cách sơn đồ nội thất, kệ và khung cửa thay thế.

4) Làm bừng sáng các giá sách

Nếu bạn có giá sách hoặc kệ treo tường được lắp đặt sẵn, hãy thử sơn chúng bằng màu sáng để làm bừng sáng phòng khách. Bạn thậm chí có thể sơn mỗi giá bằng một màu khác nhau để tạo hiệu ứng cầu vồng vui nhộn, hoặc chọn các sắc thái tinh tế khác nhau để tạo diện mạo hài hòa. Hoàn thành diện mạo căn phòng bằng màu sắc từ những cuốn sách của bạn.

Nếu bạn đang cần một chút yên tĩnh, thì màu xanh lá cây nhẹ nhàng và màu tím sẽ tạo ra sự phối màu êm dịu

5) Chọn các màu sắc hạnh phúc

Màu sắc có thể thực sự làm phấn chấn tinh thần bạn. Các màu sắc sáng có hiệu ứng kích thích nhất, đặc biệt nếu bạn chọn các tông màu ấm như vàng và cam. Nếu bạn cần chút yên tĩnh sau lần chuyển nhà căng thẳng, thì màu xanh lá cây nhẹ nhàng và màu tím sẽ giúp tạo sự phối màu êm dịu.

 

Bình luận


Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0913.798.802
Chăm sóc khách hàng
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0432123169
  sonisotex@gmail.com
Tư vấn bán hàng
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0912.097.802
  sonisotex@gmail.com
Video Clip
trở lên