Tin tức

Làm thế nào để làm bừng sáng không gian tối

Nhà thiết kế nội thất Henriette von Stockhausen sẽ chỉ cho bạn cách có thể làm không gian tối trở nên sáng hơn bằng cách sử dụng khả năng biến đổi của màu sắc.

"Tôi yêu ngôi nhà mới của tôi, nhưng một trong những căn phòng dường như hơi u ám. Tôi phải làm thế nào để căn phòng có cảm giác sáng hơn?"

Cửa sổ nhỏ, trần nhà thấp, góc ngoặt – tất cả những điều này làm cho căn phòng trở nên tối hơn so với mong muốn. Nhưng chọn đúng màu có thể mang lại hiệu ứng tích cực làm sáng phòng ngay lập tức.

Nhà thiết kế nội thất Henriette von Stockhausen thuộc Công ty nội thất VSP sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng màu sắc để làm không gian u ám nhất trở nên sáng hơn.

Màu lạnh hơn giúp tường nhà bạn lùi xa, làm cho căn phòng có cảm giác rộng và sáng hơn. Chọn màu xám nhạt, màu xanh da trời và màu xanh lá cây để tối đa hóa hiệu quả ánh sáng.

1) Giữ cho mọi thứ mát lành

Màu lạnh hơn giúp tường nhà bạn lùi xa, làm cho căn phòng có cảm giác rộng và sáng hơn. Chọn màu xám nhạt và màu xanh da trời để tối đa hóa hiệu quả ánh sáng.

Màu nắng có thể giúp không gian tối và u ám trở nên tươi sáng và ấm áp hơn: đừng ngại sử dụng màu nâu đỏ nhẹ hoặc màu vàng.

2) Thêm vào một chút màu nắng

Nếu bạn muốn có sự ấm áp, đừng e ngại sử dụng màu nâu đỏ nhẹ hoặc màu vàng – màu nắng có thể giúp không gian tối và u ám trở nên tươi sáng và ấm áp hơn. Hãy cẩn thận đừng làm xáo trộn căn phòng với nội thất màu nâu để phần phối màu không trở nên quá choáng ngợp.

Tránh sử dụng màu tối cho trần nhà - màu trắng luôn là sự lựa chọn an toàn, nhưng bạn có thể lựa chọn nhưng tông màu khác.

3) Sơn trần nhà bằng tông màu nhạt

Mục đích là để phòng trở nên rộng và sáng hơn, vì vậy nên tránh sử dụng màu tối cho trần nhà. Màu trắng luôn là sự lựa chọn an toàn nhưng bạn cũng có thể lựa chọn những tông màu khác từ màu xanh lá cây đến màu vàng kim.

Chọn sơn có bề mặt bóng là một ý tưởng tuyệt vời để phản chiếu ánh sáng trở lại không gian - các tông màu hồng thạch anh đặc biệt hiệu quả.

4) Phản chiếu ánh sáng mà bạn có

Trong những phòng tối, bạn phải tận dụng tối đa những tia sáng nhỏ nhất. Chọn sơn có bề mặt bóng là cách tuyệt vời để phản chiếu ánh sáng trở lại không gian. Tông màu hồng thạch anh sẽ đặc biệt hiệu quả.

Sơn thanh ốp, ốp chân tường và các đường viền khác bằng màu tươi sáng, hoặc sử dụng tông màu tương phản tinh tế với màu trên tường.

5) Đừng quên chi tiết

Sơn thanh ốp, ốp chân tường và các đường viền khác bằng màu tươi sáng, hoặc bằng tông màu tương phản tinh tế với màu trên tường. Điều này sẽ tạo cấu trúc cho căn phòng mà không làm giảm độ sáng của nó.

 

 

Bình luận


Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0913.798.802
Chăm sóc khách hàng
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0432123169
  sonisotex@gmail.com
Tư vấn bán hàng
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0912.097.802
  sonisotex@gmail.com
Video Clip
trở lên