Tin tức

Làm sống lại những không gian bị bỏ quên bằng màu sắc

Dù bạn đang sở hữu một căn nhà nhỏ, hay bạn đang thiếu diện tích, đó chính là lúc khai phá tất cả những không gian bị bỏ quên.

Hãy yêu những không gian tưởng chừng bị bỏ quên

Việc không gian sống ngày càng trở nên khan hiếm là động lực thôi thúc chúng ta phải sử dụng đến những khoảng không đã từng bị bỏ qua, không để ý tới hoặc bị bỏ quên trong căn nhà của mình. Hãy tính đến những góc nhà ít sử dụng, những khoảng không bị quên lãng dưới gầm cầu thang và những ngõ ngách đang chờ được sử dụng cho một mục đích nào đó.

Tạo sự hài hòa

Có ba màu chủ đạo thổi hồn cho xu hướng này: màu xám xanh, kaki và hồng trung tính. Để có được vẻ đẹp hài hòa, tại sao không thử cùng kết hợp độ đậm nhạt khác nhau của cùng một sắc màu?

Ví dụ, bạn có thể kết hợp đen đá với xám hoa cà và màu tím oải hương lạnh, hoặc kết hợp màu khaki, nâu sẫm và màu cát. Đậm nhưng vẫn nhẹ nhàng, đó là những sắc màu lý tưởng để thổi luồng gió mới vào những khoảng không gian bị bỏ quên.

Đánh lừa thị giác

Hãy bắt đầu nhìn nhận các góc nhỏ trong nhà bạn từ một góc độ mới. Suy nghĩ xem làm cách nào để tối ưu hóa tiềm năng của một không gian chưa được sử dụng triệt để. Đó có thể là căn gác lửng, hành lang, hoặc gầm cầu thang. Tập trung sự chú ý tới những diện tích bị bỏ quên này bằng cách sử dụng sơn hiệu ứng cho tường, hoặc tạo phong cách tinh tế hơn nhờ các phụ kiện.

Thậm chí bạn cũng có thể thích sử dụng các gam màu tối và sáng cùng nhau để tạo ảo giác về độ sâu không gian ba chiều. Tất cả chỉ là việc tìm ra những không gian mới và tận dụng những gì mà bạn đã có sẵn.

Bình luận


Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0913.798.802
Chăm sóc khách hàng
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0432123169
  sonisotex@gmail.com
Tư vấn bán hàng
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0912.097.802
  sonisotex@gmail.com
Video Clip
trở lên